รวม 5 ของแต่งบ้านสุดน่ารัก มอบเป็นของขวัญ ให้กับคนย้ายบ้านใหม่

รวม 5 ของแต่งบ้านสุดน่ารัก มอบเป็นของขวัญ ให้กับคนย้ายบ้านใหม่

หลายคนที่มีเพื่อน  คนรู้จักกำลังย้ายบ้านใหม่ หรือจัดงานขึ้นบ้านใหม่ เวลาไปเยี่ยมคงอยากจะหาของติดไม้ติดมือไปฝากเป็นของขวัญแสดงน้ำใจเล็กๆน้อยๆ หากใครไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรไปฝากแล้วถูกใจเจ้าของบ้าน วันนี้เรามีของแต่งบ้านสุดน่ารัก 5 อย่างมาแนะนำ รับรองว่าคนให้สุขใจ คนรับต้องยิ้มแน่นอน เพราะของเหล่านี้นอกจากจะเอาไปตกแต่งเพิ่มความอบอุ่นให้กับห้องหรือบ้านแล้ว ยังมีความหมายแฝงอยู่ด้วย

 1. ตุ๊กตาครอบครัวรูปสัตว์

เป็นชุดตุ๊กตาเซรามิคที่จะช่วยเสริมความน่ารักให้กับบ้าน ให้ความหมายของความเป็นครอบครัวและมิตรภาพ จะตั้งไว้ตรงชั้นวางของ ชั้นหนังสือ หรือ มุมเล็กๆของชั้นวางทีวีก็ให้ความน่ารักสดใสเติมชีวิตชีวาให้กับห้อง มีให้เลือกแต่งได้หลายแบบเลย แถมยังมีความหมายดีๆซ่อนอยู่ด้วย เช่น

 • ตุ๊กตาครอบครัวนกฮูก ให้ความหมายของความรอบรู้
  ตุ๊กตาเซรามิค รูปครอบครัวนกฮูกแดง พ่อแม่ลูก
 • ตุ๊กตาครอบครัวยีราฟให้ความหมายของความน่ารักสดใส
  ตุ๊กตาเซรามิค รูปครอบครัวยีราฟตัวยาว 3 ขนาดต่อเซ็ต

 • ตุ๊กตาครอบครัววัว ให้ความหมายของความอุดมสมบูรณ์
  ตุ๊กตาเซรามิค รูปครอบครัววัวน้อย พ่อแม่ลูก น่ารัก

 • ตุ๊กตาครอบครัวกระต่ายให้ความรู้สึกร่าเริง กระตือรือร้น
 1.  กวางแต่งบ้าน สัตว์ที่เต็มไปด้วยความหมาย ช่วยให้บ้านน่าอยู่

กวาง ถือว่าเป็นสัตว์มงคลที่เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งมีศรีสุขและความสมหวัง การแต่งบ้านด้วยตุ๊กตากวางจะช่วยเสริมฮวงจุ้ยในเรื่องนี้ มันจึงเหมาะสำหรับที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่กำลังแต่งบ้านใหม่และเป็นการนำสิ่งดีๆเข้าสู่บ้าน

ถ้าเป็นตุ๊กตารูปกวางเฉยๆอาจจะทำให้บ้านดูธรรมดาไป ลองแต่งด้วย เซ็ตโมเดลเรซิ่นติดผนัง รูปกวางชายหญิงสวมชุดในกรอบรูป สีขาว ช่วยแต่งบ้านให้มีกลิ่นอายความเป็นยุโรป เพิ่มความเก๋ให้กับมุมของบ้านมองยังไงก็ไม่มีเบื่อ หรือจะเลือกกวางแบบเป็นตัวๆด้วยชุด รูปปั้นกวางเรซิ่น มาด้วยกันเป็นกวางคู่เขาสวยสง่างามจะตั้งไว้ในบ้านหรือในสวนก็ทำให้บ้านมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

 1. ติดความมงคลไว้กับตัวบ้าน ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังอักษรจีน ความหมายดีๆ

นอกจากจะมอบของแต่งบ้านเป็นสิ่งของแล้ว การให้คำพูดดีๆ คำมงคลไว้ติดบ้านด้วยรูปแบบของสติ๊กเกอร์ติดผนังก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นของที่มีราคาไม่แพง นำไปใช้ในหลายพื้นที่ของบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องรับแขก หรือฝาผนังที่โล่ง ติดแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นรอยดำเพราะสติ๊กเกอร์ชุดนี้เป็น PVC คุณภาพดี สามารถติดบนผนังปูน ประตู กระจก ลอกยังไงก็ไม่ทิ้งรอยบนผนังแน่นอน  ซึ่งคำมงคลที่เรานำมาแนะนำมีดังนี้

 • ตัวอักษรจีนที่ให้ความหมายของ โชคลาภ นำสิ่งดีๆเข้ามาสู่บ้าน ทำให้ผู้ได้รับมีความอิ่มเอมใจ เต็มไปด้วยคำอวยพรดีๆ นำความรุ่งเรืองเข้ามาสู่บ้าน
  สติ๊กเกอร์ติดผนังเรืองแสง ลายตัวอักษรมงคลของจีน
 • 8 ม้ามงคลพร้อมคำอวยพรดีๆ ช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้าน ให้ความหมายของความว่องไว กระฉับกระเฉง ค้าขายให้ได้ราบรื่นรวดเร็วรวมถึงมีพละกำลังที่แข็งแรงเหมือนม้าด้วย
  สติ๊กเกอร์ติดผนัง-ลายม้ามงคล-8-ตัว-ของจีน-เสริมฮวงจุ้ยบ้านหรือร้านค้าบริษัท
 • ปลาคาร์พสีแดง พร้อมกับอักษรจีน อำนวยอวยพรให้เกิดความอุดมสมบูรณ์ เสริมฮวงจุ้ยให้เจ้าของบ้านมีความสมปรารถนา ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการ
  สติ๊กเกอร์ติดผนัง-ลายอักษรจีนมงคล-อุดมสมบูรณ์ทุกปีสติ๊กเกอร์ติดผนัง-ลายอักษรจีนมงคล-สมปรารถนาทุกประการ
 1. หมอนอิงคู่ ตกแต่งมุมให้น่านอน น่าพักผ่อน

หมอนอิง นอกจากจะเป็นของตกแต่งแล้วยังเป็นของใช้สำหรับพักผ่อน เวลาเจ้าของบ้านมาหนุนนอนก็ต้องทำให้นึกถึงคนที่ให้มา เพิ่มสีสันและความน่ารักให้กับเตียงหรือโซฟา มีลวดลายเก๋ๆ ให้เลือกเยอะมาก เช่น ลาย Mr Mrs ที่มาคู่กันด้วยรูปหนวดและรูปปากแดงๆ หรือ Mr.Right Mrs.Always Right เหมาะสำหรับมอบให้กับบ้านคู่รัก ,หมอนอิง ลายปลา มีคำว่า  More Fish More Happy มอบความรู้สึกแฮปปี้สดใส ให้กับเจ้าของบ้าน มากันเป็นคู่น่ารักเหมือนกัน,  หมอนรูปหัวใจ ลวดลายสุดคลาสสิคที่หากนำหมอนมาวางคู่กันก็จะประกบกลายเป็นหัวใจหนึ่งดวงพอดี เป็นคำแทนความรักที่มอบให้กับเจ้าของบ้านได้ด้วย

เซ็ตปลอกหมอนอิงคู่ 2 ใบ ลายหญิงและชาย Mrs Mr รูปปากและหนวด หมอนคู่รัก mr right mrs always right สวย น่ารัก

เซ็ตปลอกหมอนอิงคู่ หมอนคู่รัก 2 ใบ ลายหัวใจ พื้นหลังสองสี พร้อมข้อความ ปลอกหมอนอิง รูปปลา More Fish More Happy

 1. เติมสีเขียวให้บ้านด้วยกระถางต้นไม้สุดน่ารัก

แต่งเติมความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านด้วยต้นไม้หรือดอกไม้ แต่ถ้าอยากให้คงทนถาวร อยู่นานๆไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ลองใช้ต้นไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ประดิษฐ์มอบเป็นของขวัญ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ของจริงแต่ก็สร้างความรู้สึกของความสดชื่นของสีเขียวได้ จะวางตกแต่งตรงไหนก็แล้วแต่ความเหมาะสมของเจ้าของบ้านเลยเพราะสามารถจัดวางไว้ได้ทุกที่

เลือกเป็น ต้นไม้ประดิษฐ์ กระถางเล็กๆ พุ่มเตี้ยน่ารักๆเหมาะสำหรับวางไว้บนโต๊ะทานอาหาร/โต๊ะทำงาน หรือจะเป็นต้นไม้ทรงพุ่มกลม มาในกระถางอิฐสีน้ำตาลให้ความอบอุ่นแบบคลาสสิควางคู่กับตุ๊กตาเซรามิคก็ดีไปอีกแบบ ที่สำคัญคือต้นไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ประดิษฐ์พวกนี้ไม่จำเป็นต้องรดน้ำหรือดูแลรักษา ตัดแต่งกิ่งให้ยุ่งยาก ไม่มีร่วงโรยแบบต้นไม้จริง  ถ้าจะทำความสะอาดแค่ใช้ผ้าชุบน้ำมาเช็ดฝุ่นก็จะได้ความสดใหม่กลับคืนมาแล้ว

ต้นไม้ประดิษฐ์ ทรงพุ่มกลมใบยาว ในกระถางทรงสูงสีอิฐ ต้นไม้ประดิษฐ์ ทรงกลมพุ่มเตี้ย-ใบสีเขียว-ในกระถางสีน้ำตาล ประดับตกแต่งบ้าน  

ของขวัญของแต่งบ้าน เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญในการย้ายเข้าบ้านใหม่ แฝงคุณค่า ความหมายและ ความมงคลให้กับบ้าน ใครได้รับไปต้องสุขใจแน่นอน ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาสินค้าเหล่านี้อยู่ ที่ www.decoriq.com มีให้เลือกมากมายลองคลิกเข้าไปเลือกชมกันได้ รับรองว่าสินค้ามีคุณภาพ ราคาสุดคุ้ม บริการจัดส่งรวดเร็ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

 

เปิดแชต
แชตคุยกับเรา?
1
Close chat
สวัสดี! กรุณากดปุ่ม Start เพื่อพูดคุยกับทีมงามของเรา :)

Start