เพิ่มความเขียวให้ห้องสดชื่น ต้นไม้-ดอกไม้ประดิษฐ์ ของปลอมแต่ความรู้สึกเหมือนจริง

เพิ่มความเขียวให้ห้องสดชื่น ต้นไม้-ดอกไม้ประดิษฐ์

การตกแต่งห้องด้วยต้นไม้และดอกไม้ ช่วยทำให้ห้องและบ้านมีความน่าอยู่มากขึ้นเพราะช่วยสร้างความสดชื่น มีชีวิตชีวา แต่จะทำยังไง ถ้าเราเป็นคนไม่ค่อยมีเวลาในการรดน้ำ ตัดแต่งและทำความสะอาด การเลือกใช้ต้นไม้-ดอกไม้ประดิษฐ์ จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากให้ห้องมีชีวิตชีวาแบบไม่ต้องยุ่งยาก

วัสดุเสมือนจริงให้ความรู้สึกไม่ปลอม : เดี๋ยวนี้ต้นไม้ ดอกไม้ประดิษฐ์ พัฒนาการทำขึ้นไปมาก เพราะให้ความรู้สึกที่เหมือนจริงมากยิ่งขึ้น ใช้ทั้งเทคนิคโฟม พลาสติกและการลงสีที่ไม่ฉูดฉาดเกินไปใกล้เคียงกับของธรรมชาติ เพิ่มความเหมือนด้วยละออกเกสร ขนาดใบเล็กใหญ่ลดหลั่นกันไป พ่วงด้วยกระถางเซรามิกลายน่ารัก เหมือนกับว่าต้นนั้นปลูกในกระถางจริงๆ

ต้นไม้ปลอมแต่งบ้าน

ง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงแค่นำแปรงมาปัดฝุ่นออก หรือใช้ ผ้าเปียกๆ มาเช็ดที่บริเวณฝุ่นเกาะ จากนั้นก็นำไปตากแดดตากลมให้แห้งเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จ ไม่มีใบไม้ร่วงหรือการตัดแต่งกิ่งให้เสียเวลา การทำความสะอาดยังช่วยทำให้ต้นไม้ประดิษฐ์กลับมาสดชื่นเหมือนใหม่ เหมือนต้นไม้ที่ได้รับน้ำและปุ๋ยเพียงพอ

ต้นไม้ปลอมแต่งบ้านสวยงาม

จัดวางไว้มุมไหนก็สวยงาม เพราะความเป็นธรรมชาติสามารถเข้าไปอยู่ได้ในทุกส่วนของห้อง ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางของ โต๊ะทานอาหาร โต๊ะทำงาน หรือแม้กระทั่งในห้องน้ำ จะวางในรูปแบบดอกไม้ในแจกัน ต้นไม้ในกระถางเล็กๆน่ารัก หรือถ้าใครขยันก็ลองจัดดัดแปลงทำมาเป็นสวนแผงแนวตั้ง ตกแต่งผนังห้องเพิ่มความงามได้ด้วย ลองเลือกว่าเราเป็นคนชอบแบบไหน ถ้าเป็นคนชอบสีสัน ก็เลือกดอกไม้หลากสี เช่น ดอกคาร์เนชั่น ดอกลาเวนเดอร์  ยิปโซฟิลลา ทิวลิปหลากสี ดอกไม้พวกนี้จะมีความส้ม ชมพู ม่วง สีสันไม่จำเจ ส่วนใครที่ชอบแบบเรียบๆ อาจจะเลือกเป็นกระถางต้นกระบองเพชรเล็กๆ  ต้นโรสแมรี่ บอนไซดัดรูป มาตกแต่งให้ความเขียวให้กับมุมห้องได้ด้วย

 

ต้นไม้-ดอกไม้ประดิษฐ์ เป็นของแต่งห้องง่ายๆ ทนทาน ราคาไม่แพงมาก สามารถเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราเองได้ด้วย สามารถเลือกซื้อและอัพเดทเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านและห้องให้สวยได้ที่ DECORIQ.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

 

เปิดแชต
แชตคุยกับเรา?
1
Close chat
สวัสดี! กรุณากดปุ่ม Start เพื่อพูดคุยกับทีมงามของเรา :)

Start