เกี่ยวกับเราDECORIQ (เดคคอริค) เป็น แพลตฟอร์มมาร์เก็ตเพลสที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับบ้าน จำพวกของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน วัสดุก่อสร้าง-ตกแต่ง และอื่นๆ จากผู้ผลิตรายเล็ก-ใหญ่ทั่วประเทศ อีกทั้งเดคคอริคยังรวบรวมบริการเกี่ยวกับบ้าน แบ่งออกเป็น ตกแต่งบ้าน ซ่อมแซม ประกอบ/ติดตั้ง และทำความสะอาด นอกจากนี้ภายในแพลตฟอร์มยังมีคอมมูนิตี้ที่สามารถให้ผู้ที่มีความสนใจสามารถแบ่งปันข้อมูล โพสต์รูปภาพ และสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบ้านได้อีกด้วย


DECORIQ ทำงานอย่างไร?

แพลตฟอร์มของเราเป็นมาร์เก็ตเพลสที่เกี่ยวกับบ้านโดยเฉพาะ โดยไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ผลิตสินค้าในลักษณะใด จะคนที่มีฝีมือ นักศึกษาในด้านศิลปะ ผู้ที่มีงานอดิเรกในการสร้างงานตกแต่ง ผู้นำเข้าหรือโรงงานที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบ้าน เจ้าของแบรนด์ สามารถนำสินค้ามาแสดงบนแพลตฟอร์มของเราได้ โดยเราจะเป็นสื่อกลางที่ช่วยให้ผู้ซื้อที่สนใจในสินค้าเกี่ยวกับบ้าน สามารถมาค้นหาในสิ่งที่ต้องการจากรายการสินค้าที่มีมากมายรวบรวมเอาไว้บนแพลตฟอร์มนี้


ขายกับเราพิเศษกว่าอย่างไร?

หากคุณนำสินค้ามาขายบนแพลตฟอร์มนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าเช่ารายเดือนเหมือนกับเช่าห้องร้านค้าในห้าง ทางเราจะมีการคิดค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยก็ต่อเมื่อมีการขายสินค้าออกไปแล้วเท่านั้น และด้วยเครื่องมือการขายที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณ ทำให้การขายสินค้าของคุณนั้นเป็นเรื่องง่าย และด้วยความที่เราเป็นแพลตฟอร์มเกี่ยวกับบ้านโดยเฉพาะ ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าที่เข้ามาชมสินค้านั้นเป็นลูกค้าที่มีความสนใจในการซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้าน จึงมีโอกาสในการขายสินค้าที่มากกว่านั่นเอง


ทำไมต้องซื้อบนแพลตฟอร์มเรา?

หากคุณมีความจำเพาะเจาะจงในการหาสินค้าเกี่ยวกับบ้านแล้วล่ะก็ จะมัวไปเสียเวลาค้นหาในที่ๆ ไม่ได้เกี่ยวกับข้องกับสิ่งเหล่านี้อยู่ทำไม แพลตฟอร์มของเราได้รวบรวมสินค้าของแต่งบ้านมาไว้ในที่เดียวกันจากผู้ขายมากมาย เพื่อให้คุณนั้นประหยัดทั้งเวลา และพลังงาน เพื่อจะได้โฟกัสกับงานตกแต่ง ปรับปรุงบ้านในฝันของคุณได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้สั่งกับเรามั่นใจหายห่วง เพราะทุกรายการสั่งซื้อนั้นมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่ครบถ้วนและสมบูรณ์แน่นอน เราขอการันตี